10 NĂM BETA

Thứ Sáu,
12/04/2019
2074

Vào ngày 29/7/2018, tại nhà hàng Đông dương đã diễn ra sự kiện vô cùng đặc viêt, lễ kỷ niệm 10 năm hành trình truyền cảm hứng BETA Education và vinh danh các thế hệ học trò xuất sắc của BETA.

Mở đầu buổi lễ là món quà từ ca sĩ Dương Trường Giang, tác giả của ca khúc nổi tiếng Phố Không Mùa, và cũng là người anh thân thiết của thầy Trần Quốc Anh, gửi tặng đến chương trình.

 

Ngay sau đó là một tiết mục không kém phần thú vị, thể hiện nét văn hóa đặc sắc của BETA, đó chính là vũ điệu Panama do chính các thầy cô biểu diễn.

 

Và màn tái hiện, đọc tuyên bố học sinh, do hai thầy giáo Chu Văn An và Vũ Văn Dương, cùng em Ngô Phương Chí, thể hiện sự quyết tâm  về tinh thần học tập tại Beta.

Nội dung tuyên bố như sau:

  1. Tôi học hết bài chứ không học hết giờ.
  2. Tôi hoàn thành bài tập trước khi đến lớp.
  3. Tôi sẵn sàng giúp đỡ mọi người.
  4. Tôi luôn lắng nghe thầy cô giáo.
  5. Tôi luôn chủ động trong mọi việc.
  6. Tôi luôn tìm giải pháp đạt mục tiêu.
  7. Tôi là người chăm chỉ và kỷ luật .
  8. Tôi luôn chịu trách nhiệm với với bản thân.
  9. Tôi chắc chắn học giỏi
  10. Tôi là chiến binh BETA

 

Một trong những phần lắng đọng nhất của buổi lễ, là giây phút thầy Trần Quốc Anh chia sẻ về những khó khăn, thử thách trên quãng đường 10 năm hình thành và phát triển của BETA Education, và câu truyện về người cha thân yêu đã truyền động lực cho thầy như thế nào để chắp cánh cho ước mơ ” ĐỊNH VỊ LẠI VIỆT NAM TRÊN BẢN ĐỒ GIÁO DỤC THẾ GIỚI”.

 

Đặc biệt, trong các thế hệ học sinh cũ của BETA, em Long Hoàng, hot teen của cộng đồng mạng đã gửi tặng đến chương trình ca khúc “yêu và yêu”.

Tiếp theo sau đó, là lễ vinh danh các em học sinh tiêu biểu được vinh danh, đều là những em có thành tích đặc biệt xuất sắc, và nỗ lực vươn lên trong học tập.

Cùng với đó là phân chia sẻ cảm xúc của các thế hệ học trò cũ, các bậc phụ huynh thân yêu, một trong những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của buổi lễ.

Để có được thành tựu như ngày hôm nay, thì không thể không kể đến sự nỗ lực, lòng nhiệt thành cũng như niềm đam mê với nghề của các thầy cô giáo. Cũng trong buổi lễ, trung tâm đã vinh danh 13 thầy cô đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giảng dạy tại BETA.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong 2h đồng hồ. Thời gian tuy không nhiều nhưng đã mang lại tất cả các cung bậc cảm xúc cho mọi người. BETA Education xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất, cũng như lời chúc chân thành, hạnh phúc tới các quý vị phụ huynh, học sinh, các anh chị em nhà báo, đã quan tâm và tới tham dự buổi lễ kỷ niệm 10 năm tại BETA.