BÓC PHỐT TRUNG TÂM TOÁN BETA EDUCATION LỪA ĐẢO

Thứ Năm,
21/11/2019
1093

BÓC PHỐT TRUNG TÂM TOÁN BETA EDUCATION LỪA ĐẢO

 

Beta Education – tiền thân là Trung tâm toán Thầy Quốc Anh – thành lập năm 2012 từ tình yêu đối với toán học và mong muốn được lan toả tinh thần ham học hỏi bộ môn Toán đến các thế hệ học trò của thầy, hiện nay đang là một trong những trung tâm học toán thu hút hơn 1.000 học viên mỗi tháng. Với lộ trình dạy không những theo chuẩn của Bộ GD mà còn củng cố thêm kiến thức cho các bạn học sinh với những phương pháp giảng dạy độc quyền cùng đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm, Trung tâm Toán Beta Education ngày càng khẳng định là địa điểm học Toán hàng đầu Việt Nam.

BÓC PHỐT TRUNG TÂM TOÁN BETA EDUCATION LỪA ĐẢO

Trung tâm Toán Beta Education là một trong những địa chỉ học Toán uy tín được giới thiệu trên rất nhiều mặt báo có tiếng. Môi trường học tập chuẩn quốc tế, tràn ngập năng lượng với giáo án các cấp được biên soạn công phu, đúng chuẩn bởi các thầy cô giỏi và giàu kinh nghiệm. Theo học tại Trung tâm Toán Beta Education giúp học viên tiết kiệm tới 70% thời gian học của các con.

Chương trình học tại Trung tâm Toán Beta Education có gì đặc biệt?

• Chương trình học rõ ràng cụ thể với từng đối tượng học sinh.
• Phương pháp học tập độc quyền CS-IT, giúp học viên tiến bộ nhanh gấp 2 lần, tiếp thu bài trọn vẹn, không bỏ sót kiến thức. Phương pháp còn giúp các con chủ động học, cảm thấy thích học, muốn được học chứ không phải là “bị” học hay “phải” học.
• Bám sát các kiến thức học trên lớp cho các con, đồng thời cung cấp, mở rộng những phần nâng cao để các con chinh phục những bài toán khó trong các kì thi
• Thời lượng học phù hợp, đảm bảo các thầy cô truyền tải kiến thức đầy đủ mà không khiến các con bị áp lực.
• Mỗi ca học sẽ có bài kiểm tra 10 phút đầu giờ để các con ôn tập kiến thức và nhận xét đánh giá bài tập về nhà của học sinh.
• Hệ thống quản lý bài tập về nhà chặt chẽ, cam kết về kiến thức trong từng buổi học. Đo lường sự tiến bộ của học viên một cách cụ thể để phụ huynh dễ dàng theo dõi.
• Các bài kiểm tra đánh già hàng tuần, hàng tháng và cuối kì giúp các bạn bổ sung kiến thức hổng kịp thời và giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của các con.
• Với học sinh cuối cấp sẽ có lộ trình thi thử trong vòng 5 tháng diễn ra hàng tuần với sự tổ chức chuyên nghiệp để các con trải nghiệm và nâng cao bản lĩnh khi đi thi. Bài thi bám sát kiến thức, mô phỏng dạng đề thi phổ biến thường gặp trong những năm gần đây.
• Cung cấp chiến thuật, phương pháp chinh phục từng dạng đề thi.
• Phụ huynh sẽ luôn được cập nhật tình hình học tập của các con qua phần mềm học tập của trung tâm.
Môi trường học tập lý tưởng dành cho các bạn học sinh từ cấp 1 đến cấp 3

Giáo viên giỏi – tận tâm vì từng học viên

Không chỉ vững về trình độ, giáo viên tại Beta Education được đào tạo về phong cách giảng dạy thân thiện, chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ học sinh hết mình.
Trái với nhiều trung tâm tuyển giảng viên đại trà, không có bằng cấp sư phạm dẫn đến việc kéo chất lượng dạy học đi xuống, trung tâm Toán Beta Education sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường sư phạm và đạt thành tích cao trong trường huấn luyện giáo viên Beta.

Đội ngũ trợ giảng – sát sao, nhiệt tình

Nếu học sinh gặp khó khăn ở bất cứ mảng kiến thức nào, ngoài các thầy cô, các con có thể hỏi các trợ giảng ngay trong buổi học hoặc ghi lại sổ tay để cuối giờ nhận được sự giải đáp.
Trường hợp học sinh đi học sau khi lớp đã khai giảng, trung tâm sẽ gửi lại BTVN 2 buổi gần nhất của lớp đó, các thầy cô, trợ giảng sẽ giúp học sinh bù đắp những phần kiến thức còn yếu, thiếu.
Trường hợp học sinh nghỉ học sẽ có trợ giảng bổ sung lại kiến thức mới và hướng dẫn làm bài tập vào buổi học tiếp theo ngoài sự trợ giúp của các thầy cô.

Học phí học Toán chưa bao giờ tiết kiệm đến thế!

Trung tâm Toán Beta Education liên tục triển khai các chương trình KHUYẾN MÃI KHỦNG LÊN TỚI 20% HỌC PHÍ. Tất cả học sinh nhanh tay đăng ký các khóa học tại Beta đều được hưởng ưu đãi. Ngoài ra, trung tâm Toán Beta Education còn có cam kết chất lượng học tập cho mỗi học sinh.

Giúp đỡ hơn 1.000 học viên đỗ chuyên Toán

Trên tổng số từ 25-30 học sinh thi vào các trường chuyên như Amterdam – Hà Nội, chuyên Khoa học tự nhiên, chuyên Sư phạm, Chuyên ngoại ngữ, chuyên Nguyễn Huệ,… mỗi năm thì có tới 92% học sinh có tên trong danh sách chính thức đỗ vào các trường chuyên.
Với tỷ lệ đỗ như trên mỗi năm, Beta education luôn tự tin cùng các con đồng hành trên các chặng đường khó nhất của thời học sinh.

Lớp học tiện nghi phát huy tính sáng tạo tối đa của học sinh

Học sinh được học tập trong môi trường khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, đồng bộ với các bàn ghế có thể sắp xếp tạo không gian thay đổi mỗi buổi học, phát huy tính sáng tạo đối đa cho các con.
Đồng thời, phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao, rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ tiện nghi, phục vụ đắc lực cho việc dạy và học. Học sinh sẽ được tham gia học tập một cách thoải mái nhất về mặt tâm lý, đem lại hiệu quả cao khi tiếp thu bài giảng.

Hệ thống các cơ sở tại trung tâm của thành phố
Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên, Trung tâm Toán Beta Education đã phát triển tới hơn 5 cơ sở tại Hà Nội. Mỗi cơ sở đều nằm ở các trục đường chính, xây dựng khang trang và hiện đại.

Cập nhật danh sách cơ sở của Trung tâm Toán Beta Education tại đây:
* Hà Nội:
CS1: Nhà 15 HDI Homes – 201 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
CS2: Nhà 02 LK1 – 90 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
CS3: Nhà 1A – C4 Làng Quốc tế Thăng Long – Cầu giấy – Hà Nội

CS4: Nhà 29 BT2 – Ngõ 43 Lưu Hữu Phước – Mỹ Đình I – Hà Nội

CS5: Nhà A16 TT18 Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

CS6: Nhà LK14 – TT5 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

CS7: Tầng 4 số 2 – LK 11A KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Qua phần thông tin Bóc phốt trung tâm Toán Beta Education trên đây, học sinh và phụ huynh đã phần nào giải đáp thắc mắc về câu hỏi này. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về các khóa học tại Trung tâm Toán Education, bạn vui lòng gọi tới hotline 1900989883 để được chuyên viên tư vấn chi tiết.